Chi phí thay mặt kính bếp từ Chefs hết bao nhiêu tiền?

Hiện tại gia đình bạn đang sử dụng bếp từ thương hiệu Chefs. Nhưng trong quá trình sử dụng không may bạn đánh rơi vật nặng làm bể mặt kính bếp. Các bạn quan tâm ” Chi phí thay mặt kính bếp từ Chefs hết bao nhiêu tiền?” Vì mặt kính này là phần quan trọng nhất của bếp. Vậy hãy cùng Bepchefs tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Chi phí thay mặt kính bếp từ Chefs hết bao nhiêu tiền? 

Chi phí thay mặt kính bếp từ Chefs hết bao nhiêu tiền? 

Lúc nào cần thay mặt kính bếp từ Chefs

Mặt kính bếp từ được làm bằng kính cường lực có chất lượng cao. Và là phần quan trọng nhất của bếp nên khi dùng bếp có các biểu hiện sau thì chúng ta phải thay kính.

Khi mặt kính bị vỡ và không thể dùng được. Bạn sẽ nhìn thấy rõ những đường rạn nứt, vỡ lớn trên bề mặt bếp. Nó sẽ gây nguy hiểm trong quá trình nấu nướng. Một số chức năng trên bảng điều khiển khó chỉnh hơn. Và có chức năng nấu không còn hoạt động được. 

Hầu như tất cả các trường hợp mặt kính bếp từ bị nứt vỡ chúng ta cần thay mặt kính. Nếu bếp từ bị vỡ mặt kính mà bạn không xử lý ngay hoặc để lâu. Sẽ khiến bếp bị hư hỏng nghiêm trọng hơn có thể tác động tiêu cực lên chúng ta. Mà cuối cùng bạn cũng vẫn sẽ phải thay mặt kính khác. Vì vậy tốt nhất bạn nên gọi tới địa chỉ mua bếp hoặc trung tâm bảo hành. Để sửa chữa hay thay thế mới mặt kính. Nhằm đảm bảo an toàn cho chính gia đình mình, hạn chế hư hại bếp và kéo dài tuổi thọ của bếp. 

Lúc nào cần thay mặt kính bếp từ Chefs

Lúc nào cần thay mặt kính bếp từ Chefs

Chi phí thay mặt kính bếp từ Chefs hết bao nhiêu tiền? 

Mặt kính bếp từ là một trong những bộ phận được nhiều người lựa chọn hơn cả. Vì đây là phần dễ dàng gãy nứt trong khi sử dụng nhất và cũng được thay thế nhiều. Nhiều người lo lắng khi sử dụng bếp từ chi phí thay thế cao. Vậy chi phí thay mặt kính bếp từ chefs là bao nhiêu? 

Hiện nay, Chefs đang sử dụng 2 dòng kính là EuroKera (Pháp) và Schott Ceran (Đức). Với 2 dòng kính phổ biến trên thì mức chi phí cũng sẽ dao động từ 3 – 6 triệu. Tuỳ thuộc từng thời điểm trên thị trường. Đối với dòng kính eurokera sẽ thấp hơn, dao động từ 3 – 4 triệu. Nhưng đối với dòng kính Schott Ceran sẽ cao hơn, dao động từ 4 – 6 triệu.

Thường kính của bếp sẽ luôn có sẵn và có thể thay thế được cho người dùng ngay sau khi yêu cầu. Vậy nhưng nó cũng có trường hợp như những sản phẩm đã sử dụng lâu hoặc đã bỏ mẫu. Bởi vì mỗi đợt sẽ có mẫu sản phẩm mới và thay đổi về mẫu mã.

Thời gian thay thế mặt kính cũng khá nhanh, khoảng từ 1 – 2 tiếng cho những sản phẩm đang có sẵn. Tuy nhiên đối với một vài mẫu nhất định sẽ có thể cần thời gian đợi mặt kính để được thay thế. Việc thay kính không ảnh hưởng nhiều về mạch, cảm ứng hay thời gian nấu nướng. Vì vậy người tiêu dùng vẫn có thể an tâm và sử dụng bình thường. Nếu thay kính thì cần chọn sản phẩm chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng. 

Chi phí thay mặt kính bếp từ Chefs dao động 3 - 6 triệu 

Chi phí thay mặt kính bếp từ Chefs dao động 3 – 6 triệu 

Xem thêm 

Bếp từ Chefs của nước nào? Có nên mua bếp từ Chefs không?

Những trường hợp được thay thế mặt kính bếp từ Chefs miễn phí 

Bếp từ Chefs được bảo hành trong vòng 3 năm và đổi mới trong vòng 7 ngày đầu nếu lỗi nhà sản xuất. Kể từ khi mua hàng và kích hoạt bảo hành. Dưới đây là tất cả các yếu tố sẽ được thay thế mặt kính bếp từ Chefs miễn phí trong vòng 3 năm kể từ ngày mua bếp.

– Bảo hành sản phẩm là: sửa chữa các lỗi hư hỏng và trục trặc kỹ thuật gây nên bởi lỗi của nhà cung cấp.

– Bếp còn trong thời gian bảo hành được tính kể từ ngày được kích hoạt số bảo hành điện tử trên mặt bếp. 

– Số serial của bếp từ chefs được ghi trên hệ thống bảo hành sản phẩm. 

Trường hợp nào được thay thế mặt kính miễn phí? Với những trường hợp mặt kính chính hãng của nhà sản xuất tự động bị vỡ ra. Hay do nhân viên kỹ thuật trong lúc lắp ráp phá vỡ. Thì khách hàng sẽ được thay thế miễn phí. Với các trường hợp trên đầu tiên bạn liên hệ nơi bạn đã mua bếp để được tư vấn. Và khi cần thiết cửa hàng sẽ thông báo cho trung tâm bảo hành nhằm tìm ra biện pháp xử lý tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa chữa và thay thế mặt kính của bếp từ. Nhưng không phải tất cả các địa chỉ sửa chữa có uy tín đều. Vậy khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt lựa chọn các địa chỉ đáng tin cậy để sửa chữa nhé! 

Lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để sửa chữa, thay mặt kính bếp 

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn  thắc mắc: “ Chi phí thay mặt kính bếp từ Chefs hết bao nhiêu tiền?” Hy vọng sẽ hữu ích với các bạn.

Bài viết liên quan

Đánh giá máy hút mùi Chefs EH-R906E7 chi tiết nhất 
Đánh giá máy hút mùi Chefs EH-R906E7 chi tiết nhất

Máy hút mùi là dòng sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn để hút mùi trong căn bếp gia đình. Và máy hút mùi Chefs EH-R906E7 là một trong …

Đánh giá máy hút mùi Chefs EH-R506E7 có tốt không? 
Đánh giá máy hút mùi Chefs EH-R506E7 có tốt không?

Khi nấu nướng, nhà bếp thường có mùi rất nhiều đồ ăn khó chịu. Vì vậy, Máy hút mùi là một thiết bị hữu ích giúp xua tan nỗi lo …

Hướng dẫn cách sử dụng máy hút mùi chefs hiệu quả 
Hướng dẫn cách sử dụng máy hút mùi chefs hiệu quả

Máy hút mùi đã trở thành thiết bị nhà bếp không thể thiếu. Giữa hàng loạt các thương hiệu, dòng sản phẩm máy hút mùi Chefs luôn được người dùng …

Tìm hiểu máy hút mùi Chefs của nước nào? Có tốt không? 
Tìm hiểu máy hút mùi Chefs của nước nào? Có tốt không?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy hút mùi. Trong đó, Máy hút mùi Chefs được nhiều bà nội trợ tin dùng. Với thiết kế …

Đánh giá máy hút mùi Chefs có tốt không? Có nên mua không? 
Đánh giá máy hút mùi Chefs có tốt không? Có nên mua không?

Máy hút mùi Chefs là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn thắc mắc về nguồn gốc và …